Gói nước ép Juice Daily cung cấp lượng dinh dưỡng dồi dào với rất nhiều vitamins, khoáng chất, enzymes, các hợp chất thực vật và chất chống oxy hóa lành mạnh từ ~1,8kg rau củ quả tươi sống mỗi ngày.

Việc bổ sung thường xuyên, đúng cách nguồn dinh dưỡng tươi đa dạng, lành tính sẽ giúp sức khỏe bạn được cải thiện, hệ tiêu hóa hoạt động nuột nà hơn, da dẻ mượt mà, tinh thần vui vẻ cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp phòng chống bệnh cảm cúm, tiểu đường, máu nhiễm mỡ, ung thư….

Và một tác động tích cực thấy rõ là sau khi sử dụng liêu trình bạn thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh hơn.

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 2 chai nước ép vào buổi sáng từ Xinh Juice. Với thực đơn đa dạng, phong phú gồm hơn 50 công thức, bạn tha hồ lựa chọn thức uống phù hợp.

Mỗi công thức nước ép đều được nghiên cứu kỹ càng, và là sự kết hợp từ 3 – 10 loại nguyên liệu rau, củ, quả tươi sống cùng các siêu thực phẩm, các loại thảo mộc khiến cho mỗi món juice đều có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và hương vị thực sự hấp dẫn.

Sử dụng 100% các loại rau củ quả tươi sống canh tác theo hướng hữu cơ có chứng nhận, nguồn gốc rõ ràng .

Cùng với công nghệ ép lạnh giữ trọn vẹn được hàm lượng vitamins, enzymes, các khoáng chất có trong rau củ quả, nước ép Xinh Juice thực sự nguyên chất, tươi ngon, bổ dưỡng và hoàn toàn khác biệt với các loại nước ép trên thị trường hiện nay.

Cam kết:

– Rau, củ được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn trước khi ép.

– Nước ép Xinh Juice hoàn toàn tự nhiên, tươi mới , nguyên chất, không pha loãng, k thêm đường, không chất bảo quản hay phụ gia nào.

– Sử dụng chai thủy tinh có chất lượng đạt tiêu chuẩn, nước ép được bảo quản đúng tiêu chuẩn, cẩn thận trong quá trình di chuyển giao tới tay khách hàng.

Mỗi chai nước ép Xinh Juice giao tới khách hàng đều bằng cả tâm huyết và tình yêu thương. Đó chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự đặc biệt của nước ép Xinh Juice.

Gói nước ép chăm sóc sức khỏe hằng ngày hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, những giá trị về sức khỏe và tinh thần đồng thời giúp bạn hướng tới một lối sống lành mạnh hơn.

Menu lựa chọn 50 công thức nước ép với những sắc màu tự nhiên diệu kỳ.

Nước ép màu xanh

liệu trình nước ép daily xinhjuice

Nước ép màu đỏ

Liệu trình nước ép daily xinhjuice

Nước ép màu cam

liệu trình nước ép daily xinhjuice

Nước ép màu vàng

liệu trình nước ép daily xinhjuice

Đăng ký Gói chăm sóc sức khỏe hằng ngày Juice daily

Đặt Liệu Trình Đặt Liệu Trình